Thứ năm, ngày 12/12/2019 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:45, Thứ 5, 12/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh xe "điên” vượt đèn đỏ, kéo lê nam thanh niên

(ANTV) - Ô tô vượt đèn đỏ va chạm với một xe máy, tài xế ô tô tiếp tục nhấn ga kéo lê cả người và xe máy dưới gầm rồi bỏ chạy. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối 11/4 tại ngã 6 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ tại đầu ngã 6 Ô Chợ Dừa thì bất ngờ bị 1 chiếc xe ô tô bán tải húc từ phía sau làm cho chiếc xe máy bị kẹt và cuốn vào gầm. Tuy nhiên sau khi va chạm, tài xế lái ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo lê người lái xe máy một đoạn dài khoảng gần 1km đến khi người trong gầm văng ra thì tháo chạy.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân, đồng thời đưa lái xe về trụ sở Công an làm việc.

 

Tạm giữ lái xe ô tô vượt đèn đỏ, kéo lê nạn nhân ở ngã 6 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Thông tin mới nhất về vụ lái xe ô tô vượt đèn đỏ, kéo lê nạn nhân ở ngã 6 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa Hà Nội. Sáng 12/4, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời bước đầu xác minh được danh tính của lái xe.

Lái xe được xác định là Vũ Hoàng Dương (SN 1974, trú tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).Trước đó khoảng 22h30 ngày 11/4, chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ tại đầu ngã 6 Ô Chợ Dừa thì bất ngờ bị 1 chiếc xe ô tô bán tải húc từ phía sau làm cho chiếc xe máy bị kẹt và cuốn vào gầm.

Tuy nhiên sau khi va chạm, tài xế lái ô tô không dừng lại mà tiếp tục nhấn ga, kéo lê người lái xe máy một đoạn dài khoảng gần 1km đến khi người trong gầm văng ra thì tháo chạy.

 

Thăm dò khán giả