Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 18:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Chủ Nhật, 20/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác với tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

(ANTV) - Theo quy luật, các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản thường có diễn biến phức tạp vào dịp cuối năm. Và càng gần Tết, tâm lý tích lũy tiền bạc và tài sản để chuẩn bị cho gia đình 1 cái Tết no đủ lại càng khiến nhiều người dân nằm trong tầm ngắm của số đối tượng trộm cắp. Những vụ việc sau đây là lời cảnh giác cho mọi người để có thể đón 1 cái Tết thật trọn vẹn.

Qua những ngày đầu ra quấn tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, công an TP Đà Nẵng đã tiếp nhận và đấu tranh, làm rõ hàng chục vụ trộm cắp tài sản của người dân, bắt giữ hàng chục đối tượng gây án.

Đây tiếp tục là bài học cảnh giác cho mọi người dân dù ở bất cứ đâu hay ở thời điểm nào nếu tài sản không có sự trông coi đều dễ dàng trở thành “miếng mồi” của tội phạm, nhất là vào dịp cuối năm như hiện nay.

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang đối tượng mua bán, vận chuyển khối lượng lớn pháo nổ trái phép

Vào lúc 20h tối 18/1, 2 đối tượng trú tỉnh Vĩnh Phúc đã bị bắt quả tang khi đang vận chuyển số lượng lớn pháo các loại đi tiêu thụ.

Quá trình điều tra, Tô Viết Tốt khai nhận là chủ của số pháo trên. Do khối lượng pháo nhiều nên đã rủ Vũ Ngọc Chung đi cùng để mang đến xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc bán cho người mua với giá 60 triệu đồng.

Gần 90kg pháo được thu giữ tại hiện trường. Tiếp tục khám xét nhà của Tô Viết Tốt, Công an huyện Yên lạc phát hiện, thu giữ thêm gần 50kg pháo. Các loại pháo gồm pháo tép, pháo trứng, pháo tràng và pháo hoa nổ, có tổng trọng lượng gần 140kg.

BT
Thăm dò khán giả