Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Chủ Nhật, 13/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo trò lừa bán súng qua mạng để cướp tiền

(ANTV) - Sau khi rao bán các loại súng trên mạng xã hội Facebook, một đối tượng đã rủ thêm 2 người bạn đi hành hung rồi cướp 12 triệu đồng của bị hại. Vụ án vừa được Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ.

Nạn nhân bị cướp là Phan Viết Hậu, trú xã Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giữa tháng 4/2018, anh Hậu lên mạng xã hội Facebook rồi vào trang cá nhân của một người có tên Đỗ Văn Hùng đặt mua một khẩu súng kiểu dáng thể thao bắn đạn chì với giá 20 triệu đồng.

Đến tối 27/4, anh Hậu mang tiền đến điểm hẹn để gặp Hùng mua súng. Nhưng sau đó không mua được súng mà Hậu còn bị 3 đối tượng vây đánh tới tấp rồi cướp luôn chiếc ví bên trong có 12 triệu đồng. Sau khi anh Hậu trình báo, trong một thời gian ngắn, Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã điều tra làm rõ bắt giữ được 3 đối tượng gây ra vụ án trên. Đó là Đỗ Văn Hùng, Lý Văn Tùng và Mai Đình Tháp. Trong đó, Hùng là đối tượng trực tiếp vào mạng đăng thông tin bán súng cho anh Hậu.

Hiện Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Vụ việc này cũng là bài học cảnh báo cho những ai có ý đồ mua, bán các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ trái phép trên mạng xã hội faccebook.

BT
Thăm dò khán giả