Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Chủ Nhật, 11/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cầm kéo đâm người thân trọng thương

(ANTV) - Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt tạm giam Nguyễn Văn Thanh 55 tuổi trú tại phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra, do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, ngày 22/3, Thanh đã mang theo chiếc kéo dài 27cm tới nhà cháu rể là Lê Tài Trung ở khu phố 1, phường Tam Hòa để gây sự.

Tại đây Thanh đã dùng kéo đâm anh Trung gây thương tật. Bà Nguyễn Thị Thoa (mẹ anh Trung) chạy vào can ngăn cũng bị Thanh cầm kéo đâm hai nhát.

Hậu quả là bà Thoa bị thương tật 53% và anh Trung bị thương tật 60%.

Đà Nẵng: Truy xét nhanh đối tượng chuyên trộm cắp, cướp giật tài sản

Có một công việc ổn định nhưng Trần Xuân Linh (29 tuổi) quê huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn thường xuyên đi trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để bán đi lấy tiền tiêu xài. Công an phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã tạm giữ đối tượng để làm rõ về hành vi “Trộm cắp” và “Cướp giật tài sản”.

Trần Xuân Linh vốn làm thợ xây ở phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ nhưng tối đến Linh thường xuyên dạo quanh nơi mình tạm trú cũng như các khu nhà trọ thuộc quận Liên Chiểu để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Khi thấy người dân sơ hở không khóa cửa, Linh trèo vào tiến hành lấy trộm tài sản phần lớn là điện thoại di động. Linh còn thực hiện một số vụ cướp giật tài sản của người đi đường có giá trị lớn.

Khám xét khẩn cấp phòng trọ của Linh trên đường Tôn Đức Thắng, Công an phường Hòa Khánh Nam phát hiện hàng chục điện thoại di động và túi xách được cất giấu. Khai nhận với cơ quan Công an, cho đến ngày bị bắt, Linh đã thực hiện trót lọt hơn 10 vụ với số tài sản ước tính hàng chục triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả