Thứ hai, ngày 16/07/2018 - 08:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:19, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cầm dao vào chợ xin tiền, đâm chết người

(ANTV) - Để có tiền mua ma túy đối tượng Phan Hữu Trọng, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú ấp Bến Liễu, xã Phú An, Thị xã Bến Cát đã cầm dao đi xin tiền và giết 1 người. Đối tượng ngay lập tức đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương bắt giữ khẩn cấp.

Sáng 13/6, đối tượng Nguyễn Hữu Trọng mang theo hung khí là một con dao tới chợ Phú Thứ, xã Phú An, TX.Bến Cát để xin tiền của một số người dân buôn bán ở đây để sử dụng ma túy. Thấy Trọng có hung khí, nhiều người đã bỏ chạy.

Lúc này, có ông Phạm Công Nghiệp, sinh năm 1958, ngụ huyện Củ Chi, Tp.HCM là người bán cá tại chợ đang dọn hàng chuẩn bị về. Thấy vậy, Trọng cầm dao lao vào tấn công ông Nghiệp, khiến ông Nghiệp tử vong tại chỗ. 

Được biết, đối tượng Nguyễn Hữu Trọng nghiện ma túy ở địa phương, có biểu hiện bị “ngáo đá”. Sau khi gây án, đối tượng Trọng bị người dân bắt tại chỗ giao cho công an.

Bến Tre: Xét xử vụ án mua bán trái phép 7 bánh heroin

 Thông tin về việc xét xử vụ án ma túy lớn nhất tại tỉnh Bến Tre, ngày 12/6, Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Trần Thị Kim Phước, trú tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành (Bến Tre) cùng đồng bọn, can tội mua bán ma túy.

Từ tháng 8/2015 đến tháng 5/2016, Trần Thị Kim Phước đã cầm đầu và móc nối với các đối tượng bán ma túy ở Thành phố Hồ Chí Minh, vận chuyển hơn 7 bánh heroin về tỉnh Bến Tre để giao cho Trần Kim Nguyên, Trần Kim Tài, Phạm Thanh Tuyền, để phân liều và bán cho các con nghiện trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Trong quá trình hoạt động mua bán ma túy, Trần Thị Kim Phước đã lôi kéo nhiều người thân trong gia đình của Trần Kim Nguyên để cùng vận chuyển và mua bán ma túy, thu lợi bất chính trên 700.000.000 đồng. Dự kiến phiên tòa xét xử sẽ diễn ra từ ngày 12/6  đến 22/6/2017.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng