Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 15:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 3, 11/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cái giá phải trả sau mối tình sai trái

(ANTV) - Những mối tình sai trái có thể khiến con người u mê, mù quáng mà dẫn đến hành vi thiếu kiểm soát. Không ít vụ án, thậm chí là án mạng kinh hoàng đã xảy ra, nguyên nhân cũng chỉ vì ái tình. Sai lầm sẽ phải trả giá, nhưng nỗi đau thì còn mãi. 

Công an huyện Bình Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã bắt được Đặng Văn Thủ (sinh năm 1991, trú tại xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu), là đối tượng đã giết anh Lý Văn Trung (sinh năm 1981, ở cùng xã. Trước đó, Thủ và vợ Trung có quan hệ tình ái với nhau, nên hai người đã câu kết tìm cách giết Trung để thỏa mãn ý đồ ngoại tình của 2 người. Nhưng sau đó, sự việc bị vỡ lở, Thủ đã trốn khỏi nơi cư trú.

Sáng ngày 10/8, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự truy tố 06 bị cáo về tội “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, trong đó có 1 bị cáo Nguyên Chủ tịch và 1 bị cáo Nguyên là Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Phan Thiết.  

Theo cáo trạng, các bị cáo  Đỗ Ngọc Điệp, nguyên Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Phan Thiết; Trần Hoàng Khôi, nguyên Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Phan Thiết; Phạm Thanh Thái, nguyên Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Phan Thiết; Lê Hồ Khải, nguyên nhân viên hợp đồng của Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Phan Thiết; Lê Hoàng Anh Tân và Nguyễn Trí, nguyên Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Phan Thiết, đã lợi dụng chức vụ quyền hạn được giao trong lĩnh vực quản lý đất đai, từ đó đã tham mưu, lập hồ sơ và ký quyết định cho chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phan Thiết từ đất nông nghiệp sang đất ở nông thôn trái quy định của pháp luật trong thời gian từ năm 2016 đến năm 2018.

Cụ thể, bị cáo Đỗ Ngọc Điệp đã ký 32 quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật 32 thửa đất với tổng diện tích 46.865 m2; Trần Hoàng Khôi ký 100 quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật 100 thửa đất với tổng diện tích 124.122,3 m2 tại 03 xã Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Phong Nẫm, thuộc thành phố Phan Thiết.

Trong ngày 10/8, phiên tòa diễn ra với phần xét hỏi các bị cáo. Dự kiến phiên xét xử sẽ kéo dài đến ngày 18/8/2020./.

 

BT
Thăm dò khán giả