Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 10:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:02, Thứ 7, 07/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các đối tượng trộm cắp táo tợn sa lưới

(ANTV) - Hai đối tượng là thủ phạm gây ra 2 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn vừa bị Công an huyện Nghĩa Hưng, Nam Định điều tra làm rõ.

 

Sáng ngày 04/04/2018, chị Trịnh Thị Thảo là công nhân của công ty TNHH Golden victory Việt Nam, để xe máy quên không rút chìa khóa. Đến 16h30’’ cùng ngày, sau khi hết ca làm thì phát hiện xe máy bị mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Hưng phối hợp Công an xã Nghĩa Minh và Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Minh Châu đã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ được đối tượng Vũ Việt Sang, trú ở xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, cũng là công nhân công ty TNHH Golden victory Việt Nam là đối tượng trộm xe.

Cũng trong ngày, lợi dụng sơ hở của người dân, đối tượng Cao Đông Trình, trú ở TT Cồn, huyện Hải Hậu đã lẻn vào lấy đi chiếc xe máy BKS: 18L1-127.16. Nhưng chỉ chưa đầy 3h sau đối tượng đã bị Công an TT Quỹ Nhất và Công an huyện Nghĩa Hưng bắt giữ.

Đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp liên tỉnh sa lưới

 

Gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các cơ quan, công sở, nhà dân trên địa bàn các huyện miền núi (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình… đối tượng Hà Đức Mạnh, trú huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Chỉ tính từ cuối tháng 9/2017 đến khi bị bắt, Mạnh đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản (chủ yếu là tiền, vàng, máy vi tính, xe máy) tại các cơ quan, công sở trên địa bàn các huyện: Quan Hóa, Quan Sơn, Bá Thước, Ngọc Lặc, Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa) và huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tổng số tiền và tài sản mà Hà Đức Mạnh đã trộm lên tới hàng trăm triệu đồng. Trước khi bị bắt giữ, tối 5/4 Mạnh đã đột nhập vào bệnh viện đa khoa huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và 2 nhà dân trên địa bàn huyện Lang Chánh trộm cắp 1 chiếc xe máy, tiền, vàng, laptop, sau đó xuống thành phố Thanh Hóa tiêu thụ thì bị bắt giữ. Được biết: Hà Đức Mạnh là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp liên tỉnh đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng