Thứ hai, ngày 23/09/2019 - 00:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 2, 27/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bố vợ và con rể cùng vào tù vì đánh trọng thương 2 anh em ruột

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố Đỗ Văn Trường và bố vợ là Vũ Hữu Hòa, cùng trú huyện Cư Kuin về các tội: “Cố ý gây thương tích” và “Giữ người trái pháp luật”.

Theo cáo trạng, năm 2017 giữa Trường và anh Phạm Anh Tuấn, trú cùng huyện có mâu thuẫn trong việc cầm đồ, vay mượn tiền. Ngày 17/2/2018, biết Trường đang ở nhà bố vợ là ông Vũ Văn Hòa nên anh Tuấn đã tìm đến để nói chuyện.

Tại đây, giữa Trường và anh Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát rồi đánh nhau. Sau đó, Trường cùng bố vợ liền cầm dao, gậy và xẻng đánh liên tiếp vào người khiến anh Tuấn gục ngã xuống nền nhà, sau đó trói tay chân anh Tuấn lại.

Em của nạn nhân là Phạm Văn Tú đến giải cứu cũng bị 2 bố con ông Hòa dùng hung khí đánh chém rồi bắt trói lại đưa vào nhà. Mặc dù, công an xã Ea Ktur sau đó đã đến và yêu cầu bố con ông Hòa cởi trói cho 2 anh em Tuấn, Tú để đưa đi cấp cứu nhưng không thành.

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an huyện Cư Kuin có mặt và cả 2 nạn nhân đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Với hành vi của mình, Đỗ Văn Trường bị Viện kiểm soát nhân dân huyện Cư Kui truy tố về 2 tội: “Cố ý gây thương tích” và “Giữ người trái pháp luật”, còn Vũ Hữu Hòa bị truy tố về tội “Cố ý gây thương tích”.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng