Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 2, 04/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Ngoại giao xác nhận việc 2 người Việt bị đâm tử vong tại Mỹ

(ANTV) - Bộ Ngoại giao xác nhận 2 người mang Quốc tịch Việt Nam tử vong tại Las Vegas, Mỹ. Thi thể 2 nạn nhận được phát hiện với nhiều vết dao đâm trên người trong khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, Mỹ.

 

Qua xác minh sơ bộ, hai nạn nhân gồm Nghĩa Bội Sang và Nguyên Lê Bá Khương đi theo đoàn khách của Công ty du lịch Triều Hảo. Hai nạn nhân người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, Mỹ.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco yêu cầu cảnh sát điều tra làm sáng tỏ vụ việc, sớm thông báo với phía Việt Nam; phối hợp chặt chẽ với các quan chức năng sở tại hỗ trợ gia đình nạn nhân hoàn thành các thủ tục cần thiết để sang Mỹ lo hậu sự, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân.

Bình Phước: Khởi tố đối tượng đâm chết vợ cũ, con ruột 

 

Liên quan đến vụ đâm chết vợ cũ và con trai ruột sau 2 tuần ly dị, ngày 3/6, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tú (41 tuổi trú huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Tối 28/5, nghi vợ cũ là chị Mai Thị Ánh Như có bạn trai mới nên hai người xảy cự cãi. Đến khoảng 5 sáng ngày 29/5, Tú lẻn vào nhà dùng roi điện dí chị Như ngã xuống giường và dùng dao chém vào vai vợ cũ. Bị tấn công bất thình lình, chị Như kêu con trai 17 tuổi ở phòng bên đến cứu. Do bị can ngăn, Tú đang cầm dao đã đâm một nhát vào sườn phải con trai.

Sau đó Tú tiếp tục chém và đâm chị Như đến bất tỉnh. Con trai út ngủ cùng chị Như kêu cứu, cũng bị Tú lấy cây đánh vào đầu sưng nề và gãy răng cửa. Đến 9 giờ cùng ngày, Tú đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả