Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 03:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 4, 19/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Thuận: Bắt 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận vừa kết luận điều tra vụ đối tượng Phạm Quốc Duy trú tỉnh Lâm Đồng và Trương Quang Hoài Linh trú tỉnh Đắk Nông cùng thực hiện hành vi “trộm cắp tài sản”.

Lợi dụng sơ hở của người dân, từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 12 năm 2016, 2 đối tượng này đã cùng thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Tánh Linh và thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tổng số tiền bán được trên 80 triệu đồng, 2 đối tượng chia nhau tiêu xài.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất hồ sơ, để đưa 2 đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Quảng Nam: Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Nhằm hạn chế tai nạn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5 tới, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam sẽ tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm những người vi phạm về nồng độ cồn điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã triển khai kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn, tập trung lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tổ, đội, bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông trọng điểm và tại các thành phố có lưu lượng người tham gia giao thông tăng cao.

Việc tập trung lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về nồng độ cồn giúp người dân hiểu rõ những tác hại của bia, rượu khi tham gia giao thông; điều này không chỉ tác động trực tiếp đối với người vi phạm, mà còn tạo hiệu ứng tích cực đối với mọi người dân, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây