Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 14:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Chủ Nhật, 30/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: Bắt giữ đối tượng lừa đảo tinh vi

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Phước, Công an thị xã Đồng Xoài vừa phá thành công vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do 1 nhóm đối tượng thực hiện bằng thủ đoạn mới rất tinh vi và chiếm đoạt của người dân gần 45 triệu đồng. 

Nhóm đối tượng trên do Phạm Trần Dương, 26 tuổi, ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đang tạm trú ở thị xã Đồng Xoài chủ mưu.

Tại cơ quan công an, Dương khai nhận đã cùng với 3 đối tượng khác cùng thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt gần 45 triệu đồng của gia đình anh Trần Thành Long, ở  xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài bằng thủ đoạn giả làm người đi tiếp thị bán sắt thép của cửa hàng lớn, rồi lừa cửa hàng bán sắt thép chở sắt thép đến công trình đang xây dựng của anh Long.

Khi anh Long trao tiền chúng đã nhanh chóng tẩu thoát. Lúc này anh Long và người giao hàng của đại lý mới biết đã bị lừa.

Phú Yên: Bắt khẩn cấp 3 đối tượng cướp giật tài sản

Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng Lê Minh Hò, Huỳnh Đức Nhật Quang và Võ Như Huỳnh cùng trú huyện Đông Hòa về hành vi cướp giật tài sản.

Trong khoảng 4 tháng nay, các đối tượng này dùng xe máy chạy trên đường, chờ có người đi đường sơ hở thì bọn chúng áp sát và thực hiện hành vi cướp giật.

Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 8 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Tuy Hòa với số tiền hơn 23 triệu đồng, 11 điện thoại di động cùng nhiều tài sản khác.

 

BT
Thăm dò khán giả