Thứ năm, ngày 24/01/2019 - 15:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 26/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị dừng xe, taxi chở ma túy lao thẳng vào tổ tuần tra

(ANTV) - Với tinh thần quyết tâm cao, kiên quyết truy bắt tội phạm đến cùng khi phát hiện đối tượng nghi vấn có dấu hiệu phạm tội bỏ trốn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã truy bắt nóng nhóm đối tượng này và thu giữ trên phương tiện mà các đối tượng điều khiển 1 gói ma túy dạng đá và số lượng tiền lên đến hơn 150 triệu đồng.

Vụ việc xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 25/8 tại Km 641+500 QL1A đoạn thuộc địa phận xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Tổ tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông thuộc Phòng CSGT Công an Quảng Bình đang làm nhiệm vụ phát hiện xe ô tô taxi mang BKS 73A-03246 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam vi phạm tốc độ. Sau khi ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra thì lái xe đã lao thẳng vào tổ tuần tra để bỏ chạy, tổ tuần tra lập tức truy đuổi và ra tín hiệu yêu cầu lái xe dừng lại. Tuy nhiên lái xe vẫn cố tình bỏ chạy vào đường ngược chiều và sau khoảng 5km thì chiếc xe taxi gây tai nạn với một phương tiện mô tô.

Sau khi gây tai nạn, lái xe định tiếp tục cho xe bỏ trốn thì tổ tuần tra CSGT đã kịp thời chặn đầu và nhanh chóng khống chế bắt giữ 2 đối tượng là Đinh Xuân Vũ, sinh năm 1991, là đối tượng điều khiển, trú ở phường Quảng Thọ và Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1992, trú ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Ba đối tượng còn lại trên xe đã chống trả quyết liệt và chạy trốn.

Cùng với sự phối hợp kịp thời của Công an huyện Bố Trạch và quần chúng nhân dân địa phương, tổ tuần tra kiểm soát giao thông đã truy bắt nóng được 2 đối tượng bỏ trốn là Vũ Văn Đảng, trú ở huyện Giao Thủy, Nam Định và Trương Văn Phúc trú ở xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Thu giữ trên người 2 đối tượng này với số tiền hơn 150 triệu đồng.

Tiến hành kiểm tra trên phương tiện, lực lượng CSGT phát hiện  trên xe có 1 gói chất bột màu trắng với khối lượng lớn, nghi là ma túy đá.

Vụ việc, đối tượng đã được Phòng CSGT tiến hành bàn giao cho Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình xử lý theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng