Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 02:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 5, 26/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh nhân ngáo đá đốt phá, khống chế nhân viên y tế

(ANTV) - Một bệnh nhân ngấm thuốc và có biểu hiện ngáo đá đã có hành vi đập phá và đốt toàn bộ chăn màn của các bệnh nhân đang cùng điều trị trong phòng, khiến các bệnh nhân, y, bác sỹ hoảng sợ và mắc kẹt bên trong. Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

 

Vào tối 25/12, Bệnh viện này tiếp nhận chữa trị cho bệnh nhân Nguyễn Văn Hội, trú tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, bị đứt gót chân. Sau khi được các y, bác sỹ chữa trị vết thương, bệnh nhân được đưa về nằm điều trị tại Khoa ngoại.

Tuy nhiên, đến 3 giờ ngày 26/12, bệnh nhân ngấm thuốc và có biểu hiện ngáo đá; đập phá và đốt toàn bộ chăn màn của các bệnh nhân đang cùng điều trị trong phòng, khiến các bệnh nhân, y bác sỹ hoảng sợ và mắc kẹt bên trong.

Đối tượng Nguyễn Văn Hội còn khống chế, đe dọa một nhân viên nữ của bệnh viện. Lực lượng chức năng sau đó đã kịp thời dập tắt đám cháy tại Bệnh viện và khống chế thành công một đối tượng.

Nỗ bình gas sập 1 căn nhà, 07 người bị thương

Một vụ nổ bình gas đã xảy ra vào sáng nay, trên địa bàn thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang làm nhiều người bị thương, tài sản và nhà cửa hư hỏng nặng.

 

Khoảng 6 giờ 40 phút, một bình gas loại 12kg đã phát nổ tại nhà anh Nguyễn Thanh Toàn, khu phố Thị Tứ, thị trấn Sóc Sơn, hậu quả làm căn nhà của Toàn bị sập, một số vật dụng và xe máy trong nhà hư hỏng nặng.

Vụ nổ đã làm 7 người bị thương gồm người nhà, các tiểu thương buôn bán nhỏ trước cửa nhà anh Toàn và khách hàng. Tai nạn nổ bình gas cũng làm căn nhà liền kề của anh Lưu Vĩnh Cường bị nứt tường và một số vật dụng trong nhà bị hư hỏng.

Sau khi nhận được tin báo Công an thị trấn Sóc Sơn và Công an huyện Hòn Đất đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông để tránh ùn tắc./.

BT
Thăm dò khán giả