Thứ năm, ngày 13/08/2020 - 02:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:02, Chủ Nhật, 19/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bên trong bar, karaoke Romance thời điểm Công an đột kích

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trước trong và sau Đại hội đảng các cấp, vào khoảng 0h30 phút, ngày 19/7, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai  phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom đã bất ngờ đột kích quán Bar, karaoke Romance tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phát hiện và bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

 

Khi phát hiện lực lượng công an ập vào quán bar Romance để kiểm tra, nhiều đối tượng đã tung cửa bỏ chạy. Tuy nhiên các đối tượng đã bị lực lượng công an khống chế bắt giữ. Qua kiểm tra thực tế phía trong quán bar Romance, lực lượng công an đã phát hiện hơn 260 đối tượng đang vui chơi, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn; trong  đó có nhiều bàn gồm cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy; nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy tổng hợp.

Lực lượng Công an cũng thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối đang để trên bàn và vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế để phi tang. 

Thượng tá Nguyễn Văn Hoàn, Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an Đồng Nai cho biết: "Thực hiện mệnh lệnh của đồng chí giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện mở đợt tấn công trấn áp các loại đội phạm đảm bảo an toàn cho đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc thì lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, phòng Cảnh sát Cơ động Công an Đồng Nai và Công an huyện Trảng Bom bất đã phá thành công tụ điểm sử dụng ma túy tại quán bar thuộc xã Quản Tiến huyện Trảng Bom. Qua kiểm tra phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy"

Cùng thời điểm, lực lượng Công an cũng đột kích quán karaoke Romance bên cạnh (thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance) phát hiện hơn phục đối tượng đang “bay lắc” trong hai phòng hát của quán karaoke này. Tang vật thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng và tang vật liên quan tại quán bar Romance và karaoke Romance đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Qua kiểm tra ma túy lực lượng công an phát hiện có gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Thượng tá Nguyễn Văn Hoàn cho biết: "Chúng tôi phải áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ từ hành chính công khai đến bí mật. Qua đó phát hiện ở quán bar này có tổ chức sự dụng ma túy kể cả ở Karaoke. Theo đó chúng tôi cũng đã phát hiện 2 phòng Karaoke có các đối tượng sự dụng ma túy."

Quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó quán bar Romance này từng nhiều lần bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vi phạm vì để các đối tượng vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Việc Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán ở xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đã góp phần đảm bảo ANTT ở địa phương.

BT
Thăm dò khán giả