Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bên trong 2 tụ điểm ăn chơi vừa bị đột kích ở TP.HCM

(ANTV) - Rạng sáng 13/5, hơn 100 Cảnh sát cùng Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP Hồ Chí Minh bất ngờ đột kích 2 nhà hàng, nơi đã từng bị báo chí phanh phui vì có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, hoạt động kinh doanh có yếu tố khiêu dâm. 70 người, trong đó đa phần là tiếp viên, quản lý nhà hàng được đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Tuyến đường Tôn Thất Tùng được phong tỏa phục vụ công tác kiểm tra. Tại nhà hàng Dmax, Khi đoàn kiểm tra ập vào bất ngờ, nhiều tiếp viên nữ tại 20 phòng Vip trong nhà hàng chưa đươc báo động nên vẫn trong tình trạng trang phục hở hang, một số tiếp viên nữ tháo chạy ra khỏi phòng nhưng bị giữ lại. Đoàn kiểm tra đã đưa nhiều tiếp viên nữ, quản lý nhà hàng và những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Cũng trong sáng 13-5, đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục kiểm tra nhà hàng số 92 Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). Tại đây số lượng nhân viên nữ trong các phòng Vip ít hơn nhà hàng Dmax, vẫn có nhiều nữ tiếp viên mặc trang phục mát mẻ. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhiều hành vi, trong đó có hành vi hoạt động karaoke không phép, không đảm bảo an toàn PCCC, nhân viên không hợp đồng lao động.

Vĩnh Long: Đột kịch quán karaoke, bắt hàng trăm thanh niên phê ma túy

Không riêng hai tụ điểm ăn chơi tại Tp Hồ Chí Minh, rất nhiều tụ điểm ăn chơi thác loạn được núp bóng là nhà hàng quán hát bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Tại Vĩnh Long, nhiều thanh niên có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy đã bị phát hiện vào rạng sáng nay, sau khi Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke địa chỉ 67/24F, đường Phó Cơ Điều, Phường 3, thành phố Vĩnh Long.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên trong quán karaoke 67 HiHi do Trần Thị Thu Hằng, trú địa chỉ trên làm chủ có 8 phòng với 103 người trong đó có nhiều người bị nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều loại ma túy, như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ mỹ, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của các đối tượng trên.

Lực lượng chức năng đã test nhanh chất ma túy 103 người thì phát hiện có 76 đối tượng dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin, trong đó có nhiều đối tượng dương tính với cả 3 loại ma túy trên.

Lực lượng Công an đã lập biên bản, niêm phong số ma túy tại hiện trường, tạm giữ các phương tiện và đưa nhóm đối tượng trên về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả