Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:33, Thứ 2, 25/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bến Tre: Bắt cặp đôi trộm xe chuyên nghiệp

(ANTV) - Một đôi nam nữ trộm cắp xe máy chuyên nghiệp vừa bị công an tỉnh Bến Tre bắt giữ khi đang trên đường chạy trốn.

Trước đó, Trung tâm Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Bến Tre nhận được thông báo từ Công an tỉnh Trà Vinh về việc một đôi nam nữ vừa trộm xe máy hiệu Airblade đang tẩu thoát về hướng Bến Tre. Ngay sau đó, các tổ tuần tra của Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức chốt chặn ở nhiều nơi.

Đến khoảng 20h, Tổ tuần tra đã phát hiện đôi nam nữ đúng như đặc điểm thông báo và tổ chức bắt giữ. 2 đối tượng được làm rõ danh tính là Huỳnh Văn Luyến (sinh năm 1993, trú tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Tăng Thị Thanh Tuyền (sinh năm 1994, trú tại Tp. Trà Vinh).

Kiểm tra trên người đối tượng Tuyền, lực lượng chức năng phát hiện một bộ đoản chuyên dùng để bẻ khóa xe máy. Cả hai đã thừa nhận hành vi trộm cắp xe máy tại Tp. Trà Vinh. Được biết, Huỳnh Văn Luyến đã từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bình yên trở lại với người dân khi 2 từ tù bị bắt sau khi trốn trại

Thời gian qua, sự việc 2 tử tù trốn trại đặc biệt nghiêm trọng được người dân khắp cả nước quan tâm. Người dân luôn theo dõi những thông tin liên quan đến hai tử tù này, họ lo lắng cho sự an toàn của bản thân và hoạt động kinh doanh.

Để truy bắt 2 tử tù trốn khỏi Trại tạm giam T16 của Bộ Công an, lực lượng công an đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phối hợp giăng nhiều chốt chặn kéo dài hàng trăm cây số từ Hải Phòng đến Sơn La. Việc truy bắt thành công 2 tử tù trong thời gian ngắn đã đem lại sự bình yên cho người dân khắp cả nước.

Ngày 10/9, hai tử tù Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ đã trốn khỏi trại tạm giam T16. Biết được thông tin hai tử tủ đặc biệt nghiêm trọng này trốn khỏi trại tạm giam, người dân khắp cả nước luôn mong ngóng những thông tin liên quan đến 2 tử tù này. Trong đó, cảm giác bất an, lo âu đến sự an toàn tính mạng cũng như việc sinh hoạt được người dân cảnh giác và đề phòng.

Vùng quê trước nay yên bình ít tệ nạn xã hội bỗng chốc trở nên bị đảo lộn với người dân nơi đây khi bàng hoàng trước thông tin Thọ cùng một tử tù khác đã vượt ngục. Với sự manh động của hai tên tử tù này khi trốn khỏi trại giam thì không ai có thể lường trước được chuyện gì có thể xảy ra.

Sau 6 ngày đêm truy tìm, các lực lượng của Tổng cục Cảnh sát phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương đã bắt giữ trọn vẹn được cả 2 tên tử tù nguy hiểm trốn trại. Ngày 16/9, tử tù Lê Văn Thọ (Tức Thọ sứt) bị bắt khi đang lẩn trổn tại huyện Nam Sách – Hải Dương, Vài giờ sau tử tù thứ 2 Nguyễn Văn Tình cũng cũng bị tóm gọn khi lẩn trốn tại huyện Mai Châu – Hòa Bình.

Người dân khắp cả nước vui mừng khi hai Tử tù trốn trại bị bắt, đặc biệt là người dân tại khu vực phố Hóp (xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, Hải Dương) và xã Tân Lập - Mai Châu, nơi phát hiện và bắt giữ được 2 tử tù khi đang lẩn trốn.

Cuộc sống của người dân tại đây lại quay trở về với sự bình yên vốn có của nó sau những ngày sống trong lo âu.

Với chiến công nhanh chóng bắt được tử tù đặc biệt nghiêm trọng này, hình ảnh lực lượng công an nhân dân trong mắt người dân thêm phần sâu đậm. Người dân bày tỏ sự khâm phục, ngưỡng mộ và luôn đặt niềm tin vào các anh, những chiến sỹ Công an trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả