Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 04/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt xe ô tô chở người từ Lào về Việt Nam trốn cách ly

(ANTV) -  Lực lượng BĐBP phối hợp với trạm CSGT ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện xe ô tô chở người vượt biên từ Lào về Việt Nam, rồi di chuyển bằng ô tô trên QL9 nhằm trốn cách ly.

 

Qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng biên phòng phát hiện xe bán tải BS 74C - 021.40 đang đỗ gần khu vực cửa khẩu Lao Bảo có biểu hiện nghi vấn nên lập tức theo dõi và phát hiện 6 người lên xe và chiếc xe chạy theo QL9 hướng TP.Đông Hà.

Lực lượng Biên phòng đã phối hợp với Trạm CSGT Đakrông, Phòng CSGT, Công an Quảng Trị triển khai lực lượng đón lõng, bắt gọn các đối tượng trên xe tại km 39 QL9 đoạn qua xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông.

Trong 6 người thì có 3 người ở Nghệ An, 3 người ở Thanh Hóa. Hiện, cả 6 người này và lái xe đã được đưa đi cách ly đúng quy định. Bước đầu 6 người trên khai nhận làm công nhân làm việc tại Lào, vì không muốn bị cách ly theo quy định nên đã trốn.

 

Từ hôm nay 04/4, các đơn vị từ quận huyện, phường xã tăng cường kiểm tra xử phạt người đi ra ngoài đường không đúng nội dung cho phép. Đây là thông tin được chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết trong cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Hà Nội chiều 3-4.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung lưu ý tất cả mọi người không được chủ quan với dịch, diễn biến dịch hiện nay đang hết sức phức tạp. Đồng thời yêu cầu các quận, huyện rà soát kỹ các trường hợp có yếu tố liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai.

Người dân phải nâng cao ý thức, không ra đường khi không thực sự cần thiết, yêu cầu người già và những trường hợp không có việc cần thì ở nhà đến 15-4. Yêu cầu các quận huyện đóng cửa tất cả các công viên trên địa bàn./.

BT
Thăm dò khán giả