Thứ tư, ngày 20/02/2019 - 08:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 7, 28/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ vận chuyển ma túy liên tỉnh

(ANTV) -  Nghiện ma túy đá, để có tiền tiêu xài và phục vụ nhu cầu của bản thân một đối tượng đã móc nối với một số đầu mối ma túy người Hải Phòng “gom” hàng rồi tuồn về Nam Định tiêu thụ và nhanh chóng trở thành mắt xích quan trọng trong đường dây. Tuy nhiên hành vi của đối tượng đã bị Lực lượng Công an Nam Định phát hiện và nhanh chóng bắt giữ đối tượng khi đang vận chuyển 1,5kg ma túy đá đi giao cho khách.

Trước đó, vào trung tuần tháng 6, các trinh sát Đội CSMT CATP Nam Định nắm bắt được thông tin về một đường dây chuyên vận chuyển ma túy tổng hợp từ Hải Phòng về Nam Định. Sau khi gom đủ hàng đối tượng lập tức lập tức di chuyển về TP Nam Định để cung cấp cho các tụ điểm với số lượng lớn nên đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Các đối tượng trong đường dây có đủ chiêu trò giấu ma túy, thường xuyên thay đổi lịch trình, nếu “đánh hơi” thấy lực lượng công an, ngay lập tức số hàng đó sẽ được coi là hàng vô chủ. Tuy nhiên tất cả di biến động của hắn cũng khó qua mắt được lực lượng công an. Mới đây khi đang ngồi trên xe ô tô 4 chỗ đợi khách đến giao dịch, đối tượng Vũ Văn Thắng, trú TP Hải Phòng đã bị bắt qủa tang với 1,5kg ma túy tổng hợp tại đường Thái Bình, Phường Trần Tế Xương, TP Nam Định.

Tại cơ quan công an, trước những cứ không thể chối cãi, Thắng đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình và đồng bọn.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan. Theo các lực lượng chức năng, tội phạm ma túy vẫn còn diễn biến phức tạp, nhất là việc hình thành các đường dây buôn bán, tàng trữ ma túy số lượng lớn tại các nơi vừa là địa bàn trung chuyển vừa là địa bàn tiêu thụ như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Thực tế này, đòi hỏi sự chung tay, giúp sức của các cấp, ngành và cộng đồng để từng bước ngăn chặn, đẩy lùi loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm này.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng