Thứ ba, ngày 21/08/2018 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 7, 28/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt vụ gỗ lậu lớn tại huyện Cư Jut

(ANTV) -  Đêm 26/4 và rạng sáng 27/4, Cục Cảnh sát môi trường phối hợp với Văn phòng Cảnh sát điều tra - Bộ Công an và Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, K20 của Bộ Công an đã bắt giữ 1 vụ gỗ lậu quy mô lớn thu giữ nhiều tang vật tại một xưởng cưa ở thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

 

Khu xưởng cưa này nằm tại số nhà 241 trần Hưng Đạo, thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Tại đây, tổ công tác đặc biệt của Bộ Công an đã phát hiện nhiều tang vật gỗ lậu đã được cắt xẻ thành phẩm. Bước đầu cơ quan công an đã làm rõ chủ cở sở gỗ lậu này là đối tượng Phan Hữu Phượng (SN 1968) đăng kí tạm trú tại xưởng cưa này.

Cũng tại khu vực xưởng cưa của đối tượng Phượng, mang biệt danh là “Phượng râu”, còn có thêm 2 ô tô tải chở đầy gỗ cũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ để điều tra làm rõ.

Hiện 2 chiếc xe ô tô tải này đã được di lí đến Hạt kiểm lâm huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để đo đếm và điều tra làm rõ số gỗ lậu này. Tổ công tác của Bộ Công an đang tạm giữ đối tượng Phan Hữu Phượng và một số đối tượng liên quan để điều tra làm rõ nguồn gốc của số gỗ lậu này.   

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng