Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 18:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:53, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt "tú ông" phát hiện nhiều "hàng nóng"

(ANTV) - Tại Lai Châu, Công an TP.Lai Châu vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Tâm, trú tại phường Quyết Tiến về hành vi môi giới mại dâm. Đáng chú ý, trong lúc khám xét nhà đối tượng, nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ cũng đã được phát hiện.

Trong khi kiểm tra hành chính các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn, tổ công tác Công an TP.Lai Châu đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn Hồng Nhung thuộc Tổ 6, P.Quyết Tiến, TP.Lai Châu.

Căn cứ lời khai của gái bán dâm và khách mua dâm, Cơ quan CSĐT, Công an TP.Lai Châu đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Tâm là chủ Khách sạn Kiều Trinh cũng thuộc Tổ 6, P.Quyết Tiến.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ 5 bình dùng để sử dụng ma túy đá; 10 dao, kiếm, gậy các loại và 4 sổ ghi chép liên quan đến môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Trần Văn Tâm khai nhận có nuôi 2 gái mại dâm trên tại khách sạn và trực tiếp điều đi khách với giá từ 200 - 300 nghìn đồng/lượt. Số tiền thu được, Tâm lấy một nửa và chia cho gái bán dâm một nửa.

Vĩnh Phúc: Triệt xóa tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy

Theo thông tin từ Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng nghiện Nguyễn Văn Dương trú tại xã Vĩnh Thịnh có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Dương khai nhận mình là đối tượng nghiện, và Dương mua bán ma túy nhằm có tiền đáp ứng nhu cầu sử dụng ma túy hàng ngày của bản thân. Trong lúc Dương đang bán ma túy cho Đào Văn Hùng, thì Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Dương, cơ quan Công an thu giữ trên 13g hêrôin. Đáng chú ý Nguyễn Văn Dương có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả