Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 06:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ đánh hội đồng

(ANTV) - Liên quan đến vụ 1 nhóm thanh niên gồm 12 người đã có hành vi cố ý gây thương tích, khiến nạn nhân bị thương rất nặng xảy ra vào cuối tháng 12 năm 2017. Sau quá trình điều tra, mới đây, CA quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng trong nhóm đối tượng này.

 

3 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàn Vỹ (18 tuổi), Phan Văn Đức (24 tuổi) và  Huỳnh Đình Đạt (21 tuổi) cùng trú tại TP Đà Nẵng. Vào cuối tháng 12/2017, vì mâu thuẫn của 1 người trong nhóm mà Vỹ, Đức, Đạt cùng 9 người khác đã chuẩn bị hung khí kéo đến nhà anh Nguyễn Văn Bảo trú P. Khuê Trung chém nhiều nhát, khiến anh Bảo và bạn của mình bị thương tích nặng. Theo cơ quan Công an, Vỹ, Đức và Đạt đã có vai trò giúp sức tích cực để các đối tượng chính xông vào chém bị hại trọng thương.

Quảng Ngãi: Ô tô cán 2 người chết, 1 người bị thương

 

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng vừa xảy ra vào chiều nay trên đoạn Quốc lộ 1A, thuộc xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Tại km 1076+300, thuộc tổ 1, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, mô tô biển số 76V6 - 0167 do Nguyễn Văn Bông, ở xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ điều khiển chở bà Nguyễn Thị Ổn, 63 tuổi và cháu Phạm Yến Nhi, 8 tuổi, lưu thông theo hướng Bắc - Nam bất ngờ bị va vào ô tô tải biển số 76C -07391 do Dương Ngọc Thắng, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam điều khiển.Vụ tai nạn làm bà Ổn và cháu Nhi chết tại chỗ, Nguyễn Văn Bông bị thương nặng chuyển đi cấp cứu.

Các bệnh viện không được từ chối hoặc chậm trễ cấp cứu trong những ngày nghỉ Tết

 

Các bệnh viện không được từ chối hoặc chậm trễ cấp cứu, sẵn sàng nhân lực, phương tiện để sẵn sàng ứng phó nếu có tình huống dịch bệnh xảy ra trong những ngày nghỉ Tết. Đây là yêu cầu của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đối với các bệnh viện trên địa bàn thành phố trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các bệnh viện tổ chức trực cấp cứu 24/24 giờ với đầy đủ 4 cấp; đảm bảo đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị, phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, ngộ độc, sinh đẻ trong những ngày Tết. Sở Y tế cũng yêu cầu các bệnh viện phải tổ chức chăm sóc, phục vụ chu đáo người bệnh còn nằm điều trị trong những ngày Tết cả về vật chất và tinh thần.

BT
Thăm dò khán giả