Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 02:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 2, 16/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ đánh bạc tại Đồng Xoài

(ANTV) - Liên quan đến đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi số đề liên huyện, liên tỉnh quy mô lớn do Vũ Thị Hương, ở huyện Đồng Phú, Công an thành phố Đồng Xoài vừa phối hợp với Công an các huyện Hớn Quản, Đồng Phú, Bù Đăng và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Phước thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng.

 

Các đối tượng gồm: Đặng Thị Liễu, Phan Kim Tuyền và Đỗ Duy Lăng.  Như ANTV đã đưa tin, trước đó vào ngày 13/01/2020, Công an thành phố Đồng Xoài đã đấu tranh triệt phá đường dây số đề do Vũ Thị Hương tổ chức điều hành.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã chứng minh được số tiền Hương nhận thầu đề chỉ trong 5 ngày từ ngày 08-01-2020 đến ngày 12-01-2020 lên tới hàng chục tỷ đồng.

Mở rộng vụ án, đến nay Công an thành phố Đồng Xoài đã có đầy đủ tài liệu và căn cứ xác định Vũ Thị Hương đã giao dịch phơi số đề qua mạng xã hội bằng hình thức tinh nhắn Zalo, Facebook trên điện thoại di động và chuyển tiền thông qua các tài khoản ngân hàng với các đối tượng Đặng Thị Liễu, Phan Kim Tuyền và Đỗ Duy Lăng.

Vì vậy, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài đã ra Lệnh giữ người khẩn cấp và Lệnh khám xét khẩn cấp đối với 3 đối tượng trên.

BT
Thăm dò khán giả