Thứ ba, ngày 18/06/2019 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Thứ 4, 10/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt tàu chở than bùn không có giấy tờ hợp lệ

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý phương tiện vận chuyển 1.700 tấn bùn xít không giấy tờ hợp lệ.

 

Trước đó, vào lúc 19h30’ngày 6/4, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực biển Hòn Đũa thuộc TP Cẩm Phả, Đội tuần tra kiểm soát của Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh đã phát hiện và bắt giữ tàu vỏ sắt do Nguyễn Đức Sơn trú Trực Nghĩa, Trực Ninh, Nam Định làm thuyển trưởng đang vận chuyển 1.700 tấn than bùn xít.

Theo lời khai của thuyền trưởng Nguyễn Đức Sơn, số than bùn xít trên không có giấy tờ hợp lệ. Tại thời điểm kiểm tra trên tàu có 5 thuyền viên, không có máy trưởng, tất cả đều ở Nam Định.

Bộ Công an bàn giao 28 thí sinh gian lận điểm thi về địa phương xử lý

 

Chiều 9/4, Đại úy Nguyễn Mạnh Tuấn, Trợ lý tuyển sinh, Cục Đào tạo, Bộ Công an cho biết: Bộ Công an đã nhận danh sách 64 thí sinh được nâng điểm thi THPT quốc gia do Sở GD&ĐT Hòa Bình gửi. Cục Đào tạo đã chuyển danh sách này về các trường trực thuộc Bộ Công an và các trường đã bàn giao 28 sinh viên liên quan gian lận thi THPT quốc gia 2018 về các đơn vị sơ tuyển tại Hòa Bình để xử lý theo quy định.

Trong số 28 thí sinh này, có 17 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân; 9 thí sinh trúng tuyển vào Học viện ANND và 2 thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học PCCC. Như vậy, việc xử lý thí sinh gian lận điểm thi ở Hòa Bình đối với các trường công an đã được xử lý xong.

Đại úy Nguyễn Mạnh Tuấn cho hay Cục Đào tạo, Bộ Công an, vẫn chưa nhận được trả lời của Sở GD&ĐT Sơn La về tình hình thí sinh gian lận điểm thi, khi có kết quả, Bộ Công an cũng sẽ tiến hành rà soát và xử lý nghiêm theo đúng quy định.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng