Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:29, Thứ 2, 07/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang phóng viên nhận 280 triệu đồng của doanh nghiệp

(ANTV) - Sáng 7/8, Công an thành phố Cần Thơ, cho biết vừa bắt quả tang một phóng viên nhận tiền của 2 doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. 

Trước đó, vào lúc 20 giờ, ngày 6/8, tại quán cà phê Hoa Cau, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, lực lượng Công an đã bắt quả tang Phạm Lê Hoàng Uyển, là phóng viên tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập đang nhận tiền của 2 doanh nghiệp bất động sản có trụ sở đóng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, với số tiền là 280 triệu đồng.

Qua điều tra: từ ngày 31/7 đến ngày 4/8, báo Phụ Nữ TP.HCM có loạt bài: Lần theo dấu vết đường dây huy động 600 tỷ đồng cho dự án "ma"; Ve sầu thoát xác và Vẽ khu du lịch 1000 tỷ bằng miệng.

Sau khi loạt bài được đăng, Uyển thông báo cho Giám đốc doanh nghiệp có liên quan nếu muốn gỡ 3 bài viết trên thì phải đưa cho Uyển số tiền 700 triệu đồng, nếu chậm trễ thì báo tiếp tục đăng tiếp 1 bài nữa, khi đó muốn gỡ xuống thì số tiền phải là 1 tỷ đồng.

Sau khi các bên thống nhất, Uyển từ TP Hồ Chí Minh xuống Cần Thơ để nhận tiền thì bị bắt quả tang.  Hiện Công an Cần Thơ đã tạm giữ hình sự Uyển để tiếp tục điều tra mở rộng.

 An Giang: Phạt hành chính doanh nghiệp 35 triệu để xảy ra hoạt động mua bán dâm

Trá hình dưới vỏ bọc Xông hơi - Massage, cơ sở kinh doanh của Doanh nghiệp tư nhân Thanh Quý Trà Ôn thuộc Tổ 62, khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã để cho các nhân viên bán dâm tại cơ sở. Với vi phạm như vậy doanh nghiệp này vừa bị Công an tỉnh An Giang ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 35 triệu đồng về hành vi "Thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mại dâm tại cơ sở". 

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 8/7/2017, Đội 3, thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra hành chính Cơ sở Xông hơi - Massage của Doanh nghiệp tư nhân Thanh Quý Trà Ôn do anh Trương Huỳnh Thanh Quý, sinh năm 1988 làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang tại phòng số 02 và 03 của cơ sở có 02 nữ nhân viên đang thực hiện hành vi mua bán dâm với khách. Tại cơ quan điều tra, chủ cơ sở thừa nhận: có biết việc mua bán dâm ở cơ sở, nhưng do việc kinh doanh ế khách, nên anh Quý đã để cho nhân viên của cơ sở mua, bán dâm với khách. Với hành vi trên, ngoài việc xử phạt hành chính 35 triệu đồng, chủ cơ sở còn bị tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh trong thời hạn 06 tháng.

 

BT
Thăm dò khán giả