Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 22:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:22, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang đối tượng nhận tiền "chạy việc"

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 1966, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đang có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức "chạy việc".

Trước đó, Nguyễn Thị Thu Hà có nhận lời với bà Nguyễn Thị Phương, trú Thăng Bình, Quảng Nam để xin cho con bà Phương là Phan Trường Nhật vào biên chế Nhà nước với số tiền 65 triệu đồng.

Theo thỏa thuận, bà Phương sẽ đưa trước cho Hà 30 triệu đồng, sau khi xin được Nhật vào biên chế, Hà nhận tiếp 35 triệu đồng còn lại.

Trong lúc Hà đang nhận 30 triệu đồng của bà Phương tại một quán cà phê ở thị trấn Hà Lam thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra./.


 

Hà Nội: thu giữ hàng chục biển kiểm soát ô tô, xe máy giả

Hàng chục biển kiểm soát (BKS) giả các loại được cất giấu trong cửa hàng số 42 Trần Nhật Duật, đã bị Đội CSKT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện, thu giữ vào tối 31/3.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong cửa hàng  chứa một số lượng lớn BKS giả các loại được cất giấu trong thùng carton.

Chủ nhân của số BKS giả này là Khương Sỹ Trường (SN 1995, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa). Đấu tranh khai thác tại chỗ, Trường thừa nhận tất cả BKS này đều là giả đối tượng cất giấu để bán cho những người có nhu cầu.

Hiện đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý nghiêm vi phạm của đối tượng./.

BT
Thăm dò khán giả