Thứ tư, ngày 30/09/2020 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:11, Thứ 2, 31/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang 2 đối tượng bán ma túy gần trung tâm cai nghiện

(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1983 ở phường Quảng Thắng và Nguyễn Hùng Cường, sinh năm 1980 ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, khi đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện tại khu vực gần trung tâm cai nghiện ma túy bằng Methadone của tỉnh Thanh Hóa, tại thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương.

 

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 15 gói heroin, 2 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng trên khai nhận do biết nhiều đối tượng đến cai nghiện ma túy bằng Methadone vẫn có nhu cầu sử dụng ma túy nên Hiền và Cường đã thường xuyên mang ma túy từ thành phố Thanh Hóa xuống khu vực này bán cho các đối tượng nghiện quen biết. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng chuyên đột nhập vào các bệnh viện và các khu vực cách ly người nghi nhiễm Covid - 19 trộm cắp tài sản

 

Công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa liên tiếp điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng là Đỗ Tuấn Đạt, trú tại huyện Thọ Xuân và Nguyễn Huy Lâm trú tại thành phố Thanh Hóa/ chuyên đột nhập vào các bệnh viện và các khu vực cách ly có người nghi nhiễm Covid -19 để trộm cắp tiền và điện thoại di động của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đêm 25/8, Công an Thành phố Thanh Hóa bắt quả tang Đỗ Tuấn Đạt đã đột nhập vào Bệnh viện ung bướu trộm tiền và điện thoại di động của 2 người nhà đến chăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Tuấn Đạt khai nhận, do thấy Bệnh viện ung bướu chưa có hệ thống camera an ninh, nên đã thường xuyên đi xe buýt từ Thọ Xuân lên thành phố Thanh Hóa và đột nhập vào Bệnh viện ung bướu, để thực hiện hàng chục vụ trộm cắp tiền, điện thoại di động của người nhà bệnh nhân.

Trước đó, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt quả tang Nguyễn Huy Lâm đã đột nhập vào khu vực cách ly những người nghi nhiễm Covid -19 của bệnh viện phổi Thanh Hóa trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động.

Thăm dò khán giả