Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Chủ Nhật, 22/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang 11 đối tượng thuê phòng nghỉ đánh bạc

(ANTV) - Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 11 đối tượng đã thuê phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng để đánh bạc đã bị Công an huyện Kế Sách bắt quả tang.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 9 bộ bài tây 52 lá, 4 xe mô tô và tổng số tiền khoảng 27 triệu đồng, cùng một số tang vật có liên quan.

Được biết, các đối tượng này là người ở địa phương và các địa bàn xung quanh, thường xuyên gọi điện thoại rủ nhau thuê các phòng nghỉ trên địa bàn huyện Kế Sách để đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tiêu hủy 500kg nầm lợn, không rõ nguồn gốc đang trong quá trình phân hủy

 

500kg nầm lợn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đang trong quá trình phân hủy vừa được Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành xử lý tiêu hủy

Ngày 20/4, tổ công tác đã phát hiện đối tượng đi xe máy vận chuyển nhiều bao tải có biểu hiện nghi vấn. Thấy lực lượng chức, đối tượng đã bỏ chạy vứt lại hàng hóa gần đường thuộc khối 8, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn.

Qua kiểm tra thực tế, toàn bộ số hàng hóa trên đều là nầm lợn đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật được đựng trong 8 thùng xốp bọc kín, có trọng lượng gần 500 kg. Ngay sau khi hoàn thiện biên bản, lực lượng chức năng đã mang số thực phẩm trên đi tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng