Thứ hai, ngày 21/01/2019 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Thứ 4, 27/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ổ nhóm trộm xe máy rao bán trên mạng

(ANTV) - Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội vừa triệt phá thành công một ổ nhóm trộm cắp xe máy. Chỉ trong thời gian ngắn, các đối tượng đã gây ra gần 10 vụ, trộm cắp 9 xe máy, trị giá hơn 140 triệu đồng.

Nhóm đối tượng gồm Trương Thanh Nghi, trú ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Quang Quyết, trú ở huyện Hoài Đức, Hà Nội. Các đối tượng thường trộm cắp xe máy tại các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàng Mai và huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Với một phương thức chung là chở nhau đi quanh các con đường, khi phát hiện có xe máy để sơ hở sẽ tiến hành bẻ khóa để trộm cắp.

Tất cả tài sản sau khi lấy được, các đối tượng đều chuyển cho đối tượng Kiều Đăng Huệ để tiêu thụ. Huệ thường đăng lên các mạng xã hội như zalo, facebook chào mời khách. Hiện CAQ Bắc Từ Liêm đã thu hồi được 6 chiếc xe máy là tang vật, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tuyên Quang: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Làm giả giấy tờ đăng ký xe ô tô, sau đó thuê xe ô tô tự lái, gắn biển số giả mang đi cầm cố tài sản, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng, đối tượng Hoàng Văn Hùng, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa bị  Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố.

Hoàng Văn Hùng, hiện đang hành nghề lái xe taxi cho công ty TNHH Thắng Lợi tại tỉnh Bình Dương. Trước đó, vào khoảng tháng 6/2017, Hoàng Văn Hùng đã làm giả một số giấy tờ đăng ký xe ô tô, sau đó thuê xe ô tô tự lái từ tỉnh Bình Dương ra tỉnh Tuyên Quang sau đó cấu kết với một số đối tượng trên địa bàn tháo biển số thật của xe ô tô rồi gắn biển số giả trùng khớp với giấy tờ đăng ký xe mà Hùng đã chuẩn bị sẵn, mang đến các hiệu cầm đồ để cầm cố tài sản. Do thủ đoạn làm giả giấy tờ, con dấu khá tinh vi nên Hùng cùng đồng bọn đã lừa được 4 chủ hiệu cầm đồ với tổng số tiền lên đến gần một tỷ đồng. Hiện, Hoàng Văn Hùng đã bị bắt giữ để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng