Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 15:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:53, Chủ Nhật, 02/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ổ nhóm gạ khách nước ngoài mua dâm để trộm cắp

(ANTV) -Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa bắt giữ một nhóm đối tượng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản, môi giới, chứa chấp mại dâm.

 

Sáng ngày 30/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu tiến hành tuần tra phát hiện 3 đối tượng Nguyễn Hùng Dũng, Nguyễn Thị Thu Trang và Nguyễn Thị Tuyết Nhung có biểu hiện nghi vấn.

Qua làm việc ba đối tượng khai nhận đang tổ chức bán dâm cho khách nước ngoài tại nhà nghỉ Cát Biển, đường Lê Hồng Phong phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu do Nguyễn Thị Thật làm quản lý nhằm mục đích trộm cắp tài sản của khách nước ngoài. Tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Cát Biển, cơ quan công an phát hiện và bắt quả tang 1 đối tượng đang thực hiện hành vi bán dâm cho một người đàn ông nước ngoài. Tại một phòng khác của nhà nghỉ có một đàn ông ngoại quốc đang đợi để mua dâm.

Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện và bắt giữ Trần Ngọc Yến Nhi, Nguyễn Anh Tùng và 1 đối tượng tên Phụng. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, trước khi bị bắt bọn chúng đã lấy trộm của 2 người đàn ông nước ngoài trên gần 17 triệu đồng và 110 USD.

Thủ đoạn của ổ nhóm này là gạ khách vào nhà nghỉ mua bán dâm, khi đưa khách vào nhà nghỉ, gái bán dâm cùng khách mua dâm vào phòng tắm để đồng bọn đột nhập vào lục soát, trộm cắp tài sản.

Thăm dò khán giả