Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 04:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 3, 26/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ổ đánh bạc trong rẫy vắng

(ANTV) - Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt  một ổ đánh bạc trong rẫy cà phê ở thôn Lộc Thuận, xã Phú Lộc, thu giữ gần 100 triệu đồng.

 

5 đối tượng đang đánh bạc bị bắt quả tang là Nguyễn Đức Phân, Châu Văn Thọ, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Minh Công và Trần Quang Tịnh cùng ở huyện Krông Năng. Sau khi ăn nhậu xong, Nguyễn Đức Phân đã rủ rê các đối tượng đánh xì tố ăn tiền ngay trong chòi rẫy cà phê của Tịnh.

Trong lúc các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau thì bị một tổ công tác của Công an huyện Krông Năng bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các con bạc tang vật 98,5 triệu đồng, 2 bộ bài, 5 điện thoại di động cùng các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Trong số này, Nguyễn Thị Tâm đã từng có 2 tiền án về tội đánh bạc.

Bắt 2 đối tượng vận chuyển, tàng trữ kíp nổ và dây cháy chậm

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thêu, sinh năm 1977, trú tại xã Hải châu, huyện Tĩnh Gia đang vận chuyển trái phép 40 cuộn dây màu nâu – đen (nghi là dây cháy chậm) mỗi cuộn có trọng lượng 1,3 kg.

 

Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, phòng An ninh điều tra Công an Thanh Hóa đã vận động đối tượng Trần Thị Quy, sinh năm 1964, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa (là thím của Nguyễn Thị Thêu) ra đầu thú và giao nộp 6 thùng bìa các tông, bên trong có khoảng 60000 ống kim loại (nghi là kíp nổ). Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Thanh hóa đã lập biên bản tiếp nhận người phạm tội ra đầu thú và thu giữ vật chứng. Đồng thời tiến hành trưng cầu giám định số tang vật nói trên. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

BT
Thăm dò khán giả