Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 14:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:13, Thứ 7, 19/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nữ quái bán ma túy tinh vi

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án mua bán trái phép chất ma túy đối với với đối tượng Nguyễn Thị Thu Hằng (tên gọi khác là Nghê) trú tại Hạ Đình, Thanh Xuân TP Hà Nội. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên đối tượng này phạm tội.

 

Tiến hành kiểm tra hành chính tại số 103, ngách 475/20 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Thanh Xuân, TP hà Nội lực lượng chức năng phát hiện trong nhà Nguyễn Thị Thu Hằng có nhiều ma túy lẻ được cất giấu bên trong giấy bạc, vỏ thuốc lá, túi ni lông. Tại cơ quan công an Hằng khai nhận bản thân mình là người nghiện ma túy và đã nhiều lần mua ma túy về để xé lẻ ra bán và sử dụng cho bản thân.

Đại úy Bùi Thành Trung, Phó trưởng Công an Phường Hạ Đình cho biết: "Nhà đối tượng có 2 cửa sắt rất là kiên cố đối tượng từ trong nhà đưa ma túy qua khe cửa, các đối tượng mua thì từ rất nhiều nơi cũng như đối tượng trên địa bàn phường. 2 nữa là đối tượng thường xuyên bế con nhỏ của mình đi giao, bán ma túy cho các đối tượng."

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên đối tượng Hằng bị bắt giữ với tội danh này. Trước đó, đối tượng cũng bị cơ quan công an quận Đống Đa bắt giữ với hành vi này. Do đó, người nhà đối tượng còn dùng một số hình thức để nhằm gây áp lực, khó khăn đối với lực lượng công an trong quá trình điều tra.

Đại úy Bùi Thành Trung cho biết: "Quá trình bắt giữ thì đối tượng có 2 con nhỏ, bản thân gia đình không nuôi và trông giữ các cháu thì đã đưa lên công an quận và công an phường. Công an phường đã liên hệ trung tâm bảo trợ xã hội để đưa các cháu vào để nuôi dưỡng và chăm sóc, bản thân đối tượng cũng đã bị tạm giam và xử lý theo đúng quy định pháp luật."

Theo công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội trong quá trình bắt giữ đối tượng đã có 2 chiến sỹ công an bị phơi nhiễm HIV. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả