Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 10:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:57, Thứ 7, 11/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm trấn lột tài sản tại khu vực cầu Thăng Long

(ANTV) - Những ngày gần đây, dư luận đang rất bức xúc trước việc một nhóm đối tượng thường xuyên chặn xe máy và đòi tiền những người lỡ đi nhầm vào làn đường dành cho xe ô tô trên cầu Thăng Long. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ các đối tượng.

Tại đường qua cầu của các phương tiện ô tô, một số người điều khiển xe máy không biết là vô tình hay cố ý đã đi vào làn đường này để qua cầu Thăng Long. Và cũng từ đây đã tạo cơ hội cho những đối tượng xấu lợi dụng.

Theo đại diện phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội, các đối tượng bị tạm giữ gồm: Đặng Đức Cư, Nguyễn Thị Vui, Đỗ Văn Tuấn, Nguyễn Gia Sản và một đối tượng khác đều trú tại phường Xuân Đỉnh, huyện Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây đều là những đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên lang thang ở khu vực cầu Thăng Long và lợi dụng hành vi vi phạm của người tham gia giao thông để cưỡng đoạt tiền.

Trước đó, theo phản ánh của người dân và một số nguồn tin, lợi dụng việc những người đi xe máy qua cầu Thăng Long trên làn đường dành riêng cho ô tô, một nhóm đối tượng đã tụ tập, đuổi theo xe và ép làm luật.

Những người vi phạm khi đi đến địa điểm này thì sẽ bị các đối tượng đuổi theo, ép vào lề đường và làm luật. Qua đó, chúng ta có thể thấy là nếu như mà mỗi chúng ta chấp hành nghiêm pháp luật thì chắc chắn là sẽ không thể tạo cơ hội cho những đối tượng này phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả