Thứ năm, ngày 19/07/2018 - 01:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:37, Chủ Nhật, 01/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm tiêu thụ xe máy trộm cắp qua biên giới

(ANTV) - Tại đường mòn trên biên giới, khu vực mốc 1246 thuộc thôn Bản Phải, xã Tú Mịch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, phối hợp cùng Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng trong đường dây tiêu thụ xe máy trộm cắp liên tỉnh.

Từ nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp, lực lượng chức năng đã tổ chức bắt giữ 2 đối tượng là Lê Công Hương và Nguyễn Văn Hoan, cùng trú tại phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, khi các đối tượng đang vận chuyển 2 chiếc xe máy SH, mang biển kiểm soát 29L1-450.90 và 29T1-376.68 sang Trung Quốc bán.

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận, 2 chiếc xe máy trên là xe trộm cắp mà có, được các đối tượng nhận vận chuyển thuê từ Quảng Ninh lên Lạng Sơn mang sang Trung Quốc với tiền công là 750 nghìn đồng.

Tiếp đó, cũng tại khu vực mốc 1246, lực lượng chức năng đã mật phục, bắt giữ đối tượng Hoàng Cẩm, trú tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, khi đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, để lấy 2 xe máy đi tiêu thụ. Vụ việc đang được lực lượng chức năng hoàn chỉnh hồ sơ để chuyển giao cho cơ quan chức năng, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nam nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái lãnh án 2 năm tù

TAND TP Hà Nội cho biết đã tuyên Cao Mạnh Hùng sn 1983, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội phạm tội dâm ô trẻ em mức án 2 năm tù và bồi thường cho gia đình bị hại hơn 20 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Cao Mạnh Hùng là nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội, đã có vợ con. Đầu năm 2017, Hùng dắt con trai ra khu vực gần nhà tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chơi.

Tại đây, Hùng gặp một bé gái 8 tuổi đang chơi trò trốn tìm cùng các bạn. Lợi dụng lúc các cháu bé không để ý, Hùng đã bế cháu vào chỗ tối và có hành vi xâm hại cháu bé. Mẹ của cháu bé đã làm đơn tố cáo vụ việc với cơ quan công an.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng