Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 5, 19/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm thanh niên đâm chết người vì va chạm giao thông

(ANTV) - Ngày 17/1, một vụ án mạng cũng đã xảy ra ở trước số nhà 367 Lê Duẩn (thuộc địa bàn P.Tân Chính Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Nạn nhận bị một đối tượng sử dụng dao lê đâm trúng vào vùng lưng bên trái làm đứt tĩnh mạch phổi, dẫn đến tử vong. Điều đáng nói nguyên nhân của vụ việc chỉ xuất phát từ 1 mâu thuẫn nhỏ là va quệt giao thông trên đường.

Nghi can trực tiếp gây ra cái chết cho anh Trần Nguyễn Anh Phúc chính là Phan Ngọc Bảo (22 tuổi, trú Q.Thanh Khê). Từ lời khai của Bảo, cơ quan công an lần lượt vận động thêm 2 đối tượng liên quan là Đinh Nguyên Kiệt (17 tuổi) và Cao Tiến Hoàng (22 tuổi) ra trình diện.

Vào khoảng 8g tối ngày 17/1, anh Nguyễn Việt Anh (17 tuổi) có va quệt giao thông với xe của Đinh Nguyên Kiệt dẫn đến ẩu đả.

Ngay lúc đó, Kiệt đã gọi điện nhờ Phan Ngọc Bảo và Cao Tiến Hoàng mang theo hung khí đến đuổi đánh anh Việt Anh khiến người này bỏ chạy vào số nhà 367 Lê Duẩn cầu cứu Trần Nguyễn Anh Phúc. Lúc này Phúc đi ra khỏi nhà và xảy ra ẩu đả với Kiệt. Thấy vậy, Bảo mang dao lê đến đâm 1 nhát trúng vào vùng lưng bên trái làm Phúc tử vong.

Vụ án là bài học cảnh tỉnh đối với một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay. Để đấu tranh, phòng ngừa loại tội phạm này cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong đó vai trò quản lý, giáo dục của gia đình, nhà trường phải được chú trọng. Qua đó, nếu mỗi cá nhân có cách cư xử chừng mực, biết kềm chế bản thân thì sẽ không có những sự việc đau lòng xảy ra./.

 

BT
Thăm dò khán giả