Chủ nhật, ngày 28/02/2021 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 5, 11/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Phòng Cánh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Công an huyện Mỏ Cày Nam vừa phát hiện một nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Khoảng 1 giờ ngày 10/2, nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra hành chính quán Karaoke Lê Đăng, ở Thị trấn Mỏ Cày.

Tại đây, đã phát hiện một nhóm đông thanh niên đang hát karaoke tại 5 phòng có biểu hiện sử dụng ma túy. Tiến hành test ma túy nhanh, có 26 đối tượng (cả nam lẫn nữ) cho kết quả dương tính.

Qua làm việc, các đối tượng này thừa nhận thuê phòng hát karaoke mục đích để cùng nhau tổ chức sử dụng ma túy.

Khánh Hòa - Vừa ra tù lại trộm xe máy

Vừa chấp hành xong án phạt tù tại trại giam, trên đường trở về nhà đối tượng Phan Tái Út lại nổi lòng tham trộm cắp tài sản. Đối tượng đã bị Công an phường Phương Sài, huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa bắt giữ để điều tra.

Sáng ngày 9/2, Phan Tái Út được trả tự do sau khi chấp hành xong án phạt tù về tội trộm cắp tài sản. Trên đường về nhà, thấy 1 chiếc xe máy không có người trông coi ở đường Hùng Vương, thị trấn Diên Khánh, đối tượng đã trộm cắp.

Phát hiện xe bị mất, nạn nhân nhờ người dân truy đuổi, đến khu vực Mã Vòng, phường Phương Sài, Nha Trang người dân đã bắt được Út và tang vật giao cho công an phường Phương Sài. Vụ việc đã được bàn giao cho công an huyện Diên Khánh để tiếp tục điều tra, xử lí.

BT
Thăm dò khán giả