Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 19:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 7, 22/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng môi giới kết hôn với người nước ngoài

(ANTV) -  Với hành vi môi giới kết hôn với người nước ngoài trái phép, 2 đối tượng Khổng Anh Việt và Nguyễn Thị Thủy cùng trú Tân Biên, Tây Ninh đã bị Công an huyện Tân Biên bắt giữ. 

Trước đó do biết được Khổng Anh Việt, dẫn người Trung Quốc đến nhà nghỉ của Nguyễn Thị Thủy ở để tìm vợ nên Thủy giới thiệu 2 người phụ nữ cùng trú Tân Biên cho Việt.

Sau đó Việt tổ chức cho 3 người đàn ông Trung Quốc xem mặt thì bị công an bắt quả tang. Tang vật thu giữ: 5 hộ chiếu; 4 điện thoại di động; hơn 11triệu đồng; trên 3.000USD và 104 NDT.

Tại cơ quan điều tra, Khổng Anh Việt – người trực tiếp tổ chức môi giới kết hôn cho người nước ngoài khai nhận: do có người thân ở Trung Quốc nên thường dẫn người quen là nam giới người bản địa có ý định kết hôn phụ nữ Việt Nam về để tìm kiếm phụ nữ có nhu cầu lấy chồng nước ngoài tổ chức cho xem mặt, tiếp xúc và khi ưng ý thì Việt làm thủ tục tổ chức kết hôn.

Chi phí cho mỗi người đàn ông tìm vợ phải trả cho Việt là 30.000 NDT (tương đương 100.000.000đ) trong đó, Việt cho nhà gái 30 triệu đồng; trả cho Thủy 10 triệu đồng/ 1 phụ nữ; làm các thủ tục kết hôn, số còn lại Việt hưởng hết.

Liên tiếp bắt các đối tượng hiếp dâm ở An Giang và Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại An Giang, sau khi uống rượu, Đàm Phước Ngọc (hay còn gọi là Minh) sinh năm 1977, cư trú ấp Bình Hòa, xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang đã nảy sinh ý định giao cấu với con gái của bạn nhậu.

Ngọc nói dối là dẫn bé về nhà nhưng đã đưa nạn nhân đến khách sạn An Bình 2 tại ấp Bình Phú I, xã Bình Hòa huyện Châu Thành để thực hiện hành vi dâm ô với bé. Biết mình không thể trốn khỏi lưới pháp luật, Đàm Phước Ngọc đã đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đầu thú.

Còn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, đối tượng Lê Ngọc Thành (31 tuổi, trú tại xã Bình ba, huyện Châu Đức) sau khi đi nhậu về đã vào nhà một người bạn tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức chơi.

Thấy con gái chủ nhà 9 tuổi đi học về, do lúc này cha mẹ cháu bé không có ở nhà, nên Thành đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé. Hành vi này của Lê Ngọc Thành đã bị người thân của nạn nhân phát hiện và trình báo với cơ quan chức năng. Tại cơ quan công an, Lê Ngọc Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả