Thứ hai, ngày 17/06/2019 - 00:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:58, Thứ 4, 26/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng lưu hành đô la Mỹ giả

(ANTV) - Sau một thời gian tích cực điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Dương Thị Thu, để tiếp tục điều tra về hành vi lưu hành tiền giả.

Từ những chứng cứ và lời khai của các đối tượng liên quan xác định: Dương Thị Thu sống như vợ chồng với Nguyễn Văn Rô nhiều năm.

Theo chỉ đạo của Rô, Thu đã cùng Rô mua một sấp khoảng 10.000 đô la Mỹ giả của một đối tượng tên Hen (người Campuchia) về bán lại cho Đỗ Văn Phúc và Hà Hải Dương.

Sau khi Dương cùng Phúc tiêu thụ trót lọt số đô la Mỹ giả trên, Thu cho số tài khoản để Dương chuyển trả 52 triệu đồng tiền mua số đô la Mỹ giả. 

Với hành vi trên, ngày 24/9, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang tiến hành bắt tạm giam Dương Thị Thu, đồng thời khám xét khẩn cấp nơi ở của Thu, lực lượng chức năng thu giữ một số giấy tờ liên quan. Trước đó, Nguyễn Văn Rô cùng 5 đối tượng liên quan đã bị khởi tố bắt giam về hành vi "Lưu hành tiền giả" và thu hồi trên 16.000 đô la Mỹ giả.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng