Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 4, 24/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm đối tượng đánh bạc trong quán hát

(ANTV) -  Tại Nghệ An, 7 đối tượng vừa bị lực lượng Công an huyện Nam Đàn bắt giữ về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng này bị bắt quả tang khi đang tham gia đánh bạc tại một quán karaoke ở xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Hình thức đánh bạc là chơi bài ăn tiền theo thể lệ 3 cây. Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 52 triệu đồng.

Ngoài ra, lực lượng công an cũng thu trên người các đối tượng hơn 40 triệu đồng, 1 ô tô, 5 xe máy và 14 điện thoại di động.

Khám sàng lọc hội chứng viêm da dày sừng

Sáng 23/8, Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hòa phối hợp với Trung tâm Da liễu tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám sàng lọc Hội chứng viêm da dày sừng cho người dân thôn Làng Chai, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, nơi vừa xuất hiện 2 ca bệnh Hội chứng viêm da dày sừng hay thường gọi là bệnh lạ.

Gần 400 người dân của thôn Làng Chai, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi tập trung về Nhà văn hóa thôn để được khám bệnh.

Ngoài khám sàng lọc cho toàn bộ 400 hộ dân tại thôn Làng Chai, các bác sỹ Bệnh viện Phong Da liễu Quy Hòa cũng tiến hành điều tra dịch tễ, kiểm soát bệnh tại cộng đồng. Qua kiểm tra chưa phát hiện thêm trường hợp mắc mới nào được ghi nhận tại cộng đồng.

Hội chứng viêm da dày sừng đã tái phát trở lại tại Quảng Ngãi và điểm phát bệnh đầu tiên trong năm 2016 là thôn Làng Chai, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà với 2 ca mắc. Hiện 2 trường hợp này đang có chuyển biến nặng, men gan tăng gấp 5 lần so với bình thường.

BT
Thăm dò khán giả