Thứ ba, ngày 26/06/2018 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 13:42, Thứ 5, 13/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm cướp giật nguy hiểm ở Yên Mỹ

(ANTV) - Từ đầu tháng 7/2017 đến nay, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên liên tiếp nhận được đơn trình báo của các nạn nhân bị các đối tượng giả là khách đi xe taxi, hoặc lợi dụng thời điểm đêm tối vắng người để cướp giật và trộm cắp tài sản của các nạn nhân. 

Trước thủ đoạn tinh vi và tính chất manh động liều lĩnh của các đối tượng, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra bắt giữ 2 đối tượng khi chúng đang tiếp tục thực hiện các vụ trộm cắp khác trên địa bàn.

Ngày 10/7 Công an huyện Yên Mỹ nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Tùng là Công nhân của khu công nghiệp Thăng Long II đóng trên địa bàn huyện Yên Mỹ về việc bị một thanh niên đi nhờ xe, khi đi đến đoạn đường vắng, thanh niên này đã dùng một con dao đe dọa sau đó cướp chiếc xe máy của anh.

Tiếp đó Công an huyện Yên Mỹ nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Tâm, là lái xe của hãng taxi Mai Linh bị các đối tượng dùng dao để để đe dọa cướp giật số tiền 400 nghìn; thậm chí chúng còn dàn cản xô xát để cướp dây chuyền của anh Trịnh Quang Minh và cướp điện thoại của một nạn nhân nữ khác. Trước sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng, Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh và bước đầu bắt giữ được 2 đối tượng là Lưu Mạnh Hiệu và Nguyễn Đức Mười (cùng trú ở huyện Yên Mỹ) khi bọn chúng đang theo dõi các nạn nhân để cướp đoạt tài sản.

Qua đấu tranh, các đối tượng này khai nhận đều nghiện ma túy nặng. Khi hết tiền, chúng rủ nhau đi cướp để lấy tiền tiếp tục ăn chơi và sử dụng ma túy. Chỉ trong vòng nửa tháng trở lại đây, Hiệu và Mười đã thực hiện 10 vụ cướp giật và trộm cắp tài sản với số tiền gần 30 triệu đồng của các nạn nhân trên địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Việc bắt giữ các đối tượng đã góp phần trấn an dư luận và ổn định tình hình ANTT tại địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng