Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:36, Thứ 4, 12/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm côn đồ giết người, đòi nợ thuê ở Tam Đường

(ANTV) - Tại địa bàn đèo Giang Ma, thuộc xã Giang Ma, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên trên địa bàn làm 1 người chết và 2 người bị thương. 

Công an tỉnh Lai Châu đã khởi tố vụ án và bắt giữ được 11 đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi Giết người; Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Chu Minh Lâm, khai nhận: Khoảng 20h30 ngày 25/9/2016, cùng 6 đối tượng đến nhà ông Đoàn Công Tỵ ở bản Bãi băng, xã Giang Ma, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu để đòi tiền nợ cho bà Hoàng Thị Hiệp (là mẹ đẻ của Mai Trọng Dũng, 1 trong 6 đối tượng trên).

Tại đây, các đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát  với ông Tỵ. Sau khi dùng gậy hành hung  ông Tỵ, nhóm đối tượng của Lâm đã yêu cầu ông Tỵ gọi điện thoại cho con trai là Đoàn Việt Thắng mang tiền về trả nợ.

Sau khi nhận được điện thoại, Thắng đã rủ 4 đối tượng mang theo hung khí, trong đó có Lý Minh Chiến cùng trú tỉnh Lai Châu về nhà, xông vào ẩu đả với nhóm của Lâm. Trong lúc ẩu đả, Lý Minh Chiến đã bị tử vong.

Theo tài liệu của cơ quan công an, trong số 11 đối tượng bị bắt tạm giam, có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả