Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 10:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 12/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm buôn bán ma túy toàn người nhà

(ANTV) - Công an thành phố Huế cho biết đơn vị đã phá thành công chuyên án bắt giữ 3 đối tượng Lê Thắng, Lê Thị Bé và Nguyễn Thị Thu Tâm về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 7/5, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Huế đã bất ngờ ập vào phòng trọ tại địa chỉ 55/69/131 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thu Tâm, đang tàng trữ trái phép 3 gói heroin.

Cùng lúc đó chỉ cách nơi ở của đối tượng Tâm hơn 100m tại số nhà 1/83/93 Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, một mũi trinh sát khác đã đột kích, bắt giữ đối tượng Lê Thắng, cùng vợ là Lê Thị Bé.

Khám xét tại nhà ở của Thắng và Bé, lực lượng Công an đã thu giữ tổng cộng 42 gói heroin, nhiều điện thoại di động và hàng nghìn giấy bạc, nilon dùng để gói ma túy. Quá trình điều tra cơ quan Công an được biết số ma túy trên do Lê Thắng mua từ một đối tượng chưa rõ danh tính sau đó đem về để chia nhỏ bán cho các con nghiện trên địa bàn, trong đó có em dâu là Nguyễn Thị Thu Tâm là một mắt xích trong đường dây mua bán ma túy này. 

Xem xét, xử lý Công ty Thiên Ngọc Minh Uy

Liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy, Bộ Công Thương đã yêu cầu Công ty này báo cáo về quy trình, thủ tục thanh lý hợp đồng bán hàng đa cấp với người tham gia sau khi Công ty chấm dứt hoạt động để đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật trong việc thanh lý hợp đồng và giải quyết quyền lợi cho người tham gia bán hàng đa cấp.

Trao đổi với báo chí ngày 11/5, ông Nguyễn Phương Nam, Phó cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, hiện nay, hồ sơ vụ việc của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy đã được chuyển sang Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng - C46 của Bộ Công an để tiếp tục điều tra và xem xét xử lý.

Cũng trong ngày 11/5, Cục Quản lý cạnh tranh đã công bố quy trình, thủ tục thanh lý hợp đồng bán hàng đa cấp với người tham gia sau khi Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy chấm dứt hoạt động.

Quy trình này nhằm giám sát chặt chẽ quá trình thanh lý hợp đồng và giải quyết quyền lợi cho người tham gia bán hàng đa cấp tại Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.

 

BT
Thăm dò khán giả