Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 10:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Thứ 6, 28/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nguyên Phó Chánh tra Sở Giao thông - Vận tải Cần Thơ

(ANTV) - Chiều 27/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Bùi Văn Minh, nguyên Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải Cần Thơ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Theo cơ quan điều tra, Bùi Văn Minh có dấu hiệu liên quan đến đường dây đưa-nhận hối lộ của các thanh tra giao thông thuộc Sở giao thông vận tải Cần Thơ. Riêng cá nhân Minh có dấu hiệu nhận khoảng 400 triệu đồng của các doanh nghiệp để bỏ qua lỗi vi phạm.

Liên quan đến đường dây nhận hối lộ này, đã có 7 cán bộ thanh tra giao thông bị đưa ra xét xử do đã nhận hối lộ của các doanh nghiệp với số tiền trên 4 tỷ đồng.

Hà Nội tạm giữ 8 tàu khai thác cát trái phép

Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an huyện Ba Vì, Tp Hà Nội vừa phát hiện 8 phương tiện đang khai thác cát trái phép.

Tiến hành kiểm tra hành chính các phương tiện trên tuyến sông hồng thuộc xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 8 phương tiện đang thực hiện khai thác cát trái phép.

Tại thời điểm kiểm tra thủy thủ, thuyền viên trên các phương tiện không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào về người cũng như phương tiện.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ 8 phương tiện trên, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả