Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 12:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 6, 12/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nguyên kế toán trường nội trú tham ô tài sản

(ANTV) - Với hành vi “tham ô tài sản”, Trịnh Hồng Xuân (sinh năm 1966), nguyên kế toán trường THCS nội trú huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa  thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo tài liệu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa, từ năm 2011 đến năm 2013, lợi dụng nhiệm vụ được giao là kế toán trường THCS nội trú huyện Ngọc Lặc, Trịnh Hồng Xuân đã lập khống một phần bảng lương, chiếm đoạt gần 150 triệu đồng để chi tiêu cá nhân.

Sau khi bị thanh tra huyện miền núi Ngọc Lặc tiến hành thanh tra công tác quản lý, thu, chi tài chính và sử dụng các khoản thu đóng góp tại trường THCS nội trú Ngọc Lặc, Trịnh Xuân Hồng đã bị buộc thôi việc để chờ xử lý.

TT- Huế: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt xe ô tô

Với hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, Ngô Hùng Cường, sinh năm 1973, trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Thừa Thiên Huế khởi tố vụ án, khởi tố bị can và  bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra, do biết một người họ hàng có nhu cầu chuyển đổi biển số xe ô tô được đăng ký tại Lào sang biển số Việt Nam nên Cường nói mình có nhiều mối quan hệ có thể giúp giải quyết được việc này.

Tin tưởng Cường, nạn nhân đã giao xe ô tô và nhiều lần giao tiền mặt với tổng số 102 triệu đồng để Cường làm thủ tục giúp.

Tuy nhiên, Cường đã mang chiếc xe ô tô hiệu Toyota Wish biển số 9781 (Lào) đi cầm cố lấy số tiền 100 triệu đồng để tiêu xài.

Sau khi định giá tài sản, cơ quan Cảnh sát điều tra xác định Cường đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản có tổng giá trị 310 triệu đồng. Được biết, Cường đã có 1 tiền án về tội " Lừa đảo chiếm đoạt tài sản " và 1 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nam Định: Bắt đối tượng cướp giật tài sản

Một vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã được Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Giao Thủy điều tra làm rõ và nhanh chóng trao trả tài sản cho người bị hại .

Trước đó, vào 12h ngày 25/4/2017, Vũ Văn Dũng, sn 1985, ở xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy sử dụng xe môtô không biển kiểm soát di chuyển trên đường Khu 2, Thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy. Khi nhìn thấy 1 học sinh đang đi bộ trên đường, Dũng đã áp sát xe máy và giật ba lô của cháu bé, bên  trong có 1 ĐTDĐ, 1 máy tính điện tử và 1 ví da có hơn 11 triệu đồng  rồi nhanh chóng phóng xe tẩu thoát.

Được biết, Dũng từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. 

Hiện Công an huyện Giao Thủy đang hoàn chỉnh hồ sơ truy tố đối tượng trước pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây