Thứ năm, ngày 20/06/2019 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nghi phạm trộm hơn 8 tỉ đồng tại C.ty cân Nhơn Hòa

(ANTV) - Công an phường Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, vừa bàn giao Nguyễn Tương Tú (19 tuổi) cho Công TP.Pleiku để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Tú là nghi phạm tham gia vụ trộm khoảng 8,5 tỉ đồng của Công ty Cân Nhơn Hòa vào năm 2017.

 

Theo hồ sơ vụ án, sáng 20.9.2017, anh Nguyễn Thanh Mãi, nhân viên bảo vệ của Công ty Cân Nhơn Hòa, phát hiện phòng làm việc của công ty trên lầu 1 và khu vực phòng kế toán, thủ quỹ cửa mở, đồ đạc bị lục tung liền trình báo cho lãnh đạo công ty và Công an P.Hiệp Bình Phước (Q.Thủ Đức).

Qua làm việc với cơ quan công an, Công ty Cân Nhơn Hòa cho biết tài sản bị mất khoảng hơn 8,5 tỉ đồng. Trong đó, tiền lương của cán bộ, công nhân viên 5 tỉ đồng và khoảng 3,5 tỉ đồng tiền để trả lương cho công nhân.

Nhận được thông báo phối hợp của Công an Q.Thủ Đức, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai tiến hành vào cuộc và bắt được nghi phạm Tú.

Được biết, Tú có một tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản, phải đi cơ sở giáo dưỡng 24 tháng. Năm 2017, Tú bị TAND Q.Thủ Đức tuyên phạt 8 tháng tù giam cho tội "trộm cắp tài sản".

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ mất trộm 8,5 tỉ đồng ở Công ty Cân Nhơn Hòa./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng