Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 00:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:47, Thứ 2, 26/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nghi phạm giết người tại lễ hội khi vẫn đang say

(ANTV) - Xô xát tại lễ hội, Nguyễn Thành Quang (40 tuổi, ở phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) đã cầm dao đâm chết người đàn ông 35 tuổi. Sau 7 giờ truy lùng, cảnh sát đã bắt được nghi phạm gây án.

Theo điều tra ban đầu, sáng 25/2, Quang cùng nhóm bạn đến dự lễ hội Đồng Đăng ở huyện Cao Lộc. Quá trình di chuyển, một người trong nhóm của Quang mâu thuẫn với anh Triệu Xuân Bắc (35 tuổi, người địa phương). Sẵn có hơi men, Quang cầm dao xông vào tấn công anh Bắc, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau 7 giờ truy lùng, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt được nghi phạm. Thời điểm này, Quang vẫn chưa tỉnh rượu. 

Xác định kẻ dùng súng 2 lần cố giết người đến cùng

Liên quan đến vụ các sát thủ truy sát người bằng súng đến cùng vào sáng 21/2 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đến nay Công an TP. Nha Trang đã xác định được 1 trong 2 đối tượng gây án là Nguyễn Ngọc Hải (tự Út Hí, sinh năm 1974, trú tại TP.Nha Trang). Hải chính là người đã dùng súng 2 lần truy sát nạn nhân (sinh năm 1980, trú cùng TP.Nha Trang) vào thời điểm trên. Theo đó, Hải được xác định là giang hồ có số má, có nhiều tiền án, tiền sự.

Cơ quan công an cũng xác định, nguyên nhân xảy ra vụ việc là xuất phát từ mâu thuẫn giữa nạn nhân và vợ của Hải. Khẩu súng mà Hải sử dụng bắn khả năng là súng tự chế. Hiện Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương và công an đang truy bắt.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng