Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:21 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:28, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nghi can thứ hai trong vụ trộm hơn 100 lượng vàng

(ANTV) - Liên quan đến vụ trộm hơn 100 lượng vàng trị giá 2 tỷ tại hiệu vàng Kim Khánh ở xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn (Bình Định) xảy ra rạng sáng ngày 10-3. Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt Phan Phi Đệ là nghi can thứ hai trong nhóm đối tượng trộm cắp trên.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi can thứ nhất là Nguyễn Tiến Thiện (trú tỉnh Đồng Nai), thu giữ hơn 32 lượng vàng.
Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Thiện và Đệ cùng 1 đối tượng khác mang theo nhiều công cụ phá khóa chuyên nghiệp, thuê xe du lịch đi dọc tuyến quốc lộ 1A ra miền Trung để trộm cắp tài sản tại những cửa hiệu kinh doanh ven đường.

Sau khi gây ra vụ trộm hơn 100 lượng vàng, Thiện cùng đồng bọn ngược về Đồng Nai. Trên đường đi bọn chúng đã bán một phần số vàng trộm được khoảng 180 triệu đồng để tiêu xài và chia nhau.

Ngoài vụ trộm tại hiệu vàng Kim Khánh, Đệ và Thiện khai nhận trước đó vào ngày 17-1 đã đột nhập vào cửa hàng điện thoại Thanh Trí ở xã Hoài Thanh, huyện hoài Hoài Nhơn để trộm cắp 118 điện thoại di động cùng nhiều card điện thoại, tiền mặt có tổng trị giá gần 350 triệu đồng.

Đà Nẵng: Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

Nhận được tin báo, khoảng 8h tối 15/4 có một nhóm thanh thiếu niên sử dụng nhiều loại xe độ chế, với còi và đèn xe bấm inh ỏi gây rối trật tự công cộng, Đội Cảnh sát Trật tự và Cơ động Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đã triển khai lực lượng ngăn chặn một nhóm thiếu niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

24 người tham gia vào nhóm này có độ tuổi từ 16 - 24 tuổi đáng chú ý có em còn đang ở độ tuổi đến trường. Nhóm thanh thiếu niên này sử dụng 17 chiếc xe được độ chế lại nhiều chi tiết từ đèn xe, còi xe, pô xe máy gây mất an toàn khi điều khiển.

Hiện cơ quan CA đã tạm giữ các xe máy nói trên để tiếp tục làm rõ hành vi của nhóm thanh thiếu niên này.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây