Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 15:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 6, 27/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ma túy lộ đường dây trộm cắp xe lớn

(ANTV) - Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ các đối tượng Nguyễn Thanh Dũng, Vương Hữu Tùng và Trần Ngọc Thôn về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác mà có.

Trước đó, Ban chuyên án đã bắt giữ Nguyễn Như Hùng về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và cũng là đối tượng liên quan đến đường dây trộm cắp tài sản trên.

Hùng khai nhận đã cùng các đối tượng Dũng thực hiện 14 vụ trộm cắp xe máy, 13 vụ ở huyện Quế Sơn và 01 vụ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Công an huyện Quế Sơn đã tiến hành thu giữ 05 xe mô tô của các đối tương sử dụng làm phương tiện gây án và truy thu được 12 xe mô tô các loại là tang vật trong vụ án.

Nghệ An: Bắt nhóm đối tượng gây ra 10 vụ trộm xe máy

Tại tỉnh Nghệ An, Công an huyện Nam Đàn  đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với  Lê Văn Đồng (SN 1986), trú tại huyện K rôngBuk, tỉnh ĐăkLăk; Nguyễn Văn Sơn (SN 1989) và Nguyễn Anh Tú (SN 1985), cùng trú huyện Nam Đàn về hành vi trộm cắp tài sản.

Đây là nhóm chuyên trộm xe máy của người dân trên địa bàn các huyện Hưng Nguyên, Nam Đàn. Tại Cơ quan điều tra, Đồng, Sơn và Tú khai nhận đã thực hiện 10 vụ trộm  xe máy trên địa bàn huyện Nam Đàn và huyện Hưng Nguyên.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả