Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 10:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 6, 18/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt khẩn cấp các đối tượng giết người

(ANTV) -Bỏ nhà đi sống lang thang, để có tiền tiêu xài nên đối tượng đã dùng cây đập đầu người xe ôm đang nằm ngủ rồi cướp tài sản. 

 

Nhưng chỉ sau 48 giờ gây án tên cướp này đã bị Công an thành phố Hà Tiên phối hợp với lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ.
 
Đối tượng gây ra giết người vụ cướp tài sản bị bắt giữ là Nguyễn Văn Thảo, sinh năm 2000, trú huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.
 
Tại cơ quan công an, bước đầu Thảo đã thừa nhận hành vi phạm tội là đã dùng thanh gỗ đập vào đầu ông Nguyễn Văn Liệt, 59 tuổi, ở phường Tô Châu, TP. Hà Tiên, hành nghề chạy xe ôm đang nằm ngủ tại một quán võng ven đường vào khoảng 1 giờ sáng ngày 13/12 để cướp tài sản.
 
Sau khi cướp được tài sản của ông Liệt, Thảo lục soát chiếc ví của ông Liệt lấy được 103 ngàn đồng, sau đó vứt bỏ giấy tờ của nạn nhân và đến tiệm điện thoại ở chợ Bách hóa Hà Tiên bán chiếc điện thoại di động vừa cướp được với giá 400 ngàn đồng lấy tiền tiêu xài.
 
Quảng Nam: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng giết người, cố ý gây thương tích
 

 

Chiều ngày 17/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành các quyết định bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở đối với các đối tượng Võ Như Nhật và Nguyễn Văn Quốc, cùng trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình để điều tra hành vi “giết người”, “cố ý gây thương tích”.
 
Ngày 1/12/2020, do có mâu thuẫn từ trước giữa 2 đối tượng Nguyễn Thế Thiện và Nguyễn Văn Hiếu nên đã huy động một số đối tượng khác tổ chức thành 2 nhóm gặp nhau tại 1 quán cafe tại thị trấn Nam Phước để giải quyết. Tại đây, Hiếu bị nhóm của Thiện dùng rựa chém bị thương. Sau đó, 10 đối tượng trong nhóm của Hiếu, trong đó có 2 đối tượng Võ Như Nhật và Nguyễn Văn Quốc đi trên 1 xe ô tô tiếp tục tìm nhóm Thiện để phục thù.
 
Cùng lúc này, nhóm của Thiện cũng đã huy động thêm 15 thanh niên khác từ thị xã Điện Bàn vào hỗ trợ và tìm Hiếu để tiếp tục đánh, trong đó có Nguyễn Thế Tuấn. Tại thị trấn Nam Phước, nhóm của Hiếu thấy Nguyễn Văn Nhi chở Nguyễn Thế Tuấn thì nhóm của Thiện đã dùng ô tô tông thẳng vào xe máy 2 đối tượng này, sau đó dùng súng bắn Tuấn bị thương nặng.
 
Được biết trên xe ô tô của các đối tượng có nhiều hung khí nguy hiểm. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại liên quan đến vụ việc trên.
 
 
Thăm dò khán giả