Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 01:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:58, Thứ 6, 05/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt kẻ nhiều lần đánh con riêng của vợ dã man

(ANTV) - Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1981), trú tại thị trấn Ea T’ling về tội Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hoàng Anh và chị Điền sống với nhau như vợ chồng ở Tổ 1, thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút.

Ngày 26/4/2020, Hoàng Anh đi làm về và có uống rượu,  thấy các con riêng của chị Điền đi chơi về muộn, trên người lại có nhiều đất bẩn nên Hoàng Anh đã dùng cây tre và tấm ván bằng gỗ đánh các cháu.

Thấy con bị đánh, chị Điền vào can ngăn cũng bị Hoàng Anh tiếp tục đánh vào người. Sau đó, Hoàng Anh bắt các cháu quỳ gối xuống nền nhà khoảng 5 phút thì cho các cháu đứng dậy.

Sáng ngày hôm sau, hàng xóm của chị Điền thấy các cháu nhỏ bị thương tích nên trình báo với cơ quan Công an. Kết quả giám định tỉ lệ thương tích của các cháu từ 6% đến  9%.

Sau đó, Nguyễn Hoàng Anh đến Công an huyện Cư Jút đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Hoàng Anh khai nhận, trước đó đã nhiều lần đánh các cháu con riêng của chị Điền.

BT
Thăm dò khán giả