Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 6, 06/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt hơn 1,5 kg ma túy đá đưa vào Đà Nẵng tiêu thụ

(ANTV) - Vận chuyển 1,5 kg ma túy đá và 300 viên hồng phiến từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tiêu thụ, một đối tượng vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP Đà Nẵng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tiến hành bắt quả tang.

Đối tượng tên Hồ Xuân Bắc (30 tuổi) trú huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Theo cơ quan điều tra, Bắc không có nghề nghiệp ổn định, trong hơn 1 tháng nay, đối tượng thường xuyên di chuyển từ Đà Nẵng đi Quảng Trị và ngược lại cũng như có nhiều hoạt động khả nghi và liên quan mật thiết với các đối tượng ma túy trên địa bàn thành phố.

Qua theo dõi, rạng sáng ngày 5/3, lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Đà Nẵng tiến hành bắt quả tang khi Bắc vừa dừng tại 1 địa điểm trên đường Nguyễn Lương Bằng, chuẩn bị đem cất giấu số ma túy mang theo.

Khám xét khẩn cấp trong túi xách của Bắc, cơ quan công an phát hiện hơn 1,5 kg ma túy tổng hợp dạng hàng đá được ngụy trang trong những túi chè khô và 300 viên hồng phiến. Tại cơ quan công an, Bắc thừa nhận thường bán ma túy cho các đầu mối lớn tại Đà Nẵng để cung cấp cho các tụ điểm vui chơi.

BT
Thăm dò khán giả